Tag: คาสิโน

แทงบอลออนไลน์ วิเคราะห์บอล ไทยลีก : โปลิศ เทโร vs เอสซีจี เมืองทอง

แทงบอลออนไลน์ วิเคราะห์บอล ไทยลีก : โปลิศ เทโร vs เอสซีจี เมืองทอง

แทงบอลออนไลน์ วิเคราะห์บอล ไทยลีก 2018
โปลิศ เทโร (13) vs เอสซีจี เมืองทอง (4)

สนาม : บุณยะจินดา
เวลา 19.00 
ราคาบอล เมืองทอง ต่อ ครึ่งลูก

แทงบอลออนไลน์

 

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
25/04/2018 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เสมอ โปลิศ เทโร 2-2 
04/11/2017 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ชนะ โปลิศ เทโร 2-1 
25/06/2017 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ชนะ โปลิศ เทโร 2-1 
25/02/2017 โปลิศ เทโร แพ้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 0-1 
16/03/2016 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แพ้ โปลิศ เทโร 0-1 
12/02/2016 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แพ้ โปลิศ เทโร 1-2 
06/12/2015 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แพ้ โปลิศ เทโร 1-2 
18/07/2015 โปลิศ เทโร เสมอ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 1-1 
23/07/2014 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แพ้ โปลิศ เทโร 0-1 
29/03/2014 โปลิศ เทโร เสมอ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 1-1

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
โปลิศ เทโร
05/09/2018 ชนะ สุโขทัย เอฟซี 2-1 (เยือน) ไทยลีก 
29/08/2018 เสมอ ทีมชาติไทยยู-19 1-1 (เยือน) กระชับมิตร 
25/08/2018 ชนะ อ่างทอง เอฟซี 2-0 (เหย้า) กระชับมิตร
11/08/2018 เสมอ เมียนมาร์ยู-23 1-1 (เหย้า) กระชับมิตร 
05/08/2018 ชนะ อุบล ยูเอ็มที 2-1 (เยือน) ไทยลีก 
ผลงานในบ้าน 13 นัด ชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 5 ได้ 23 เสีย 21

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 
05/09/18 ชนะ ชลบุรี เอฟซี 4-1 (เหย้า) ไทยลีก
25/08/18 ชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง
05/08/18 เสมอ สุพรรณบุรี เอฟซี 1-1 (เยือน) ไทยลีก
28/07/18 ชนะ ราชนาวี 2-0 (เยือน) ไทยลีก 
25/07/18 เสมอ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 0-0 (เยือน) ไทย เอฟเอ คัพ 
ผลงานนอกบ้าน 13 นัด ชนะ 7 เสมอ 3 แพ้ 3 ได้ 21 เสีย 19

ผลงาน 6 นัดล่าสุดในลีก 
โปลิศ เทโร
เหย้า – แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 2 เสีย 5 
เยือน – แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 4 เสีย 3

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 
เหย้า – แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 5 เสีย 3 
เยือน – แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 4 เสีย 4

โปลิศ เทโร vs เอสซีจี

สภาพความพร้อมก่อนเกมวีนนี้ 

ทางบ้านทีม โปลิศ เทโร ของ ธชตวัน ศรีปาน หรือ โค้ช แบน ผลงานนัดล่าสุดบุกไปชนะ สุโขทัย เอฟซี 2-1 อยู่ในอันดับที่ 13 ของตาราง โอกาสล่วงตกนั้นมีสูง ฉะนั้นทางทีมจะพลาดเสียแต้มให้ไม่ได้อย่างเด็ดขาด ส่วนสภาพความพร้อมของทีมก่อนเข้าเกมวันนี้ และทีมจะยังไม่มี มิชาเอล เอ็นดรี้ หรือกองหน้ากัปตันทีม ที่ได้ติดโทษแบนไป หมดสิทธิ์ลงค้าแข้ง แค่รายเดียว ส่วนตัวผู้เล่นหลักยังอยู่กันพร้อมหน้า นำโดย นพพล อ่อง ธู, พลคำ, มาร์กอส วินิซีอุส และ นิรันดร์ มีมาก พร้อมลงค้าแข้งในนัดนี้

ในส่วนทีมที่มาเยือนอย่าง กิเลนผยอง ของเทรนเนอร์ ราโดวาน เคอร์ซิซ ชาวเซอร์เบีย โดยมีผลงานล่าสุดเปิดบ้านสามารถเอาชนะ ชลบุรี เอฟซี 4-1 และนั่นส่งผลให้สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ ทำให้ทีมจะได้ วัฒนา พลายนุ่ม ซึ่งได้พ้นโทษโดนแบนกลับมาช่วยทีมได้อีกครั้ง แต่กาลนั้นจะไม่มี ศนุกรานต์ ถิ่นจอม หรือกองกลางตัวทำเกมส์รุกที่ได้ติดโทษแบนหมดสิทธิ์ลงค้าแข้งในนัดนี้ ส่วนนักเตะหลักรายอื่นๆยังคงฟิตพร้อมลงเตะทุกคน อย่าง ชาริล ชัปปุยส์,สารัช อยู่เย็น , ชาช่า โคเอลโญ และ เฮแบร์ตี้ เฟอร์นานเดส พร้อมลงในนัดนี้

ทรรศนะ 

ทางด้านเจ้าของบ้านอย่าง โปลิศ เทโร โอกาสที่จะรอดตกอันดับนั้นยังมีสูงอยู่ เพราะตอนนี้ยังคงอยู่เหนือโซนแดงมานิดหน่อย ดังนั้นจึงยังชะล่าใจไม่ได้และต้องเร่งเก็บแต้มให้ได้มากที่สุด ไม่มีเวลามาพักหายใจกันแล้ว แถมยังมีฟอร์ม 2 นัดหลังก็ทำได้ดีและยังชนะทั้ง 2 นัด ในส่วนของทีมเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด

ผลงานนอกบ้านกระดอนๆ พอสมควร เป็นเพราะฟอร์มในฤดูกาลนี้นั้นดูไม่ค่อยจะดีนัก ทำให้เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมนั้น กิเลนผยอง ต่อ ครึ่งลูกแนะนำให้อยู่ ในฝั่ง รอง เจ้าบ้านดีกว่า เกมนี้เลยมั่นใจว่า โปลิศ เทโร จะไม่แพ้อย่างแน่นอนฟันธง เพราะพวกเขาต้องดิ้นรนเอาตัวรวด และความฮึกเหิมจึงผิดกันแถมยังได้เล่นในบ้านตัวเองอีก เกมนี้เชื่อว่าอย่างน้อยพวกเขาแพ้อย่างง่ายดาย

ฟันธง รอง โปลิศ เทโร
ผลสกอร์ที่คาด เสมอ 1-1 
อัตราความมั่นใจ 7/10

คาสิโน ออนไลน์ วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ระหว่าง วีพีเอส วาซ่า vs อิลเวส

คาสิโน ออนไลน์ วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ระหว่าง วีพีเอส วาซ่า vs อิลเวส

คาสิโน ออนไลน์ วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์
วีพีเอส วาซ่า vs อิลเวส

คาสิโน ออนไลน์ แทงบอล แทงมวย แทงม้า ต้องแทงกับ VEGUS69 มั่นใจปลอดภัยแน่นอนสมัครขั้นต่ำเพียง 200 บาทเท่านั้น ฝาก-ถอนก็รวดเร็ว ลองมาสมัครเล่นกับเราสิคะ

คาสิโน ออนไลน์ วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ระหว่าง วีพีเอส วาซ่า vs อิลเวส

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์
วีพีเอส วาซ่า vs อิลเวส
เวลา : 22.30
สนาม : เอลิซ่า สตาดิโอน

 

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
20/08/17 วีพีเอส เสมอ อิลเวส 1-1
29/07/17 อิลเวส เสมอ วีพีเอส 0-0
24/05/17 วีพีเอส เเพ้ อิลเวส 0-2
16/09/16 วีพีเอส ชนะ อิลเวส 2-0
28/06/16 นอริช ชนะ เชฟฯยูไนเต็ด 1-0
12/06/16 อิลเวส ชนะ วีพีเอส 1-0
06/02/16 อิลเวส เเพ้ วีพีเอส 0-1 (ลีก คัพ)
15/10/15 อิลเวส เเพ้ วีพีเอส 1-3
10/09/15 วีพีเอส ชนะ อิลเวส 1-0
08/05/15 วีพีเอส เเพ้ อิลเวส 2-3

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด
วีพีเอส วาซ่า
22/04/18 เสมอ มารีฮามน์ 2-2 (เยือน) เวียกคุสลีก้า
13/04/18 แพ้ โรพีเอส 0-1 (เหย้า) เวียกคุสลีก้า
07/04/18 ชนะ อินเตอร์ ตูร์กู 2-0 (เหย้า) เวียกคุสลีก้า
30/03/18 ชนะ ยาโร่ 2-0 (เหย้า) อุ่นเครื่อง
18/03/17 แพ้ เอชเจเค 1-4 (เยือน) ฟินแลนด์ คัพ

อิลเวส
21/04/18 แพ้ ลาห์ติ 0-2 (เยือน) เวียกคุสลีก้า
06/04/18 ชนะ คูพีเอส 2-1 (เหย้า) เวียกคุสลีก้า
08/04/18 แพ้ เอชเจเค 1-3 (เยือน) เวียกคุสลีก้า
29/03/17 แพ้ อินเตอร์ ตูร์กู 0-2 (สนามกลาง) ฟินแลนด์ คัพ
24/03/17 เสมอ ฮาก้า 0-0 (สนามกลาง) ฟินแลนด์ คัพ

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าบ้าน วีพีเอส วาซ่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ผลงานของทีมเจ้าบ้าน วีพีเอส วาซ่า เองในช่วงที่เปิดฤดูกาลมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ ยังไม่ถึงกับดีนัก และ ไม่ถึงกับแย่ เช่นเดียวกัน ฟอร์มเรียกได้ว่า ยังดูทรงๆอยู่ ชนะ เสมอ แพ้ ไปอย่างละเกม

ทางฝั่ง อิลเวส จบในพื้นที่อันดับที่ 3 ในซีซั่นที่เเล้วถือว่าแรงไม่เบาแต่ทว่าการออกสตาร์ทในซีซั่นนี้ของพวกเขานั้นยังคงแย่อยู่โดยเฉพาะเกมนอกบ้านที่ยังไม่เอาไหนแพ้มา 2 เกมติดแล้วดูแล้วเกมนี้ VPS วาซ่า น่าจะอาศัยความเป็นเจ้าถิ่นเก็บ 3 แต้มไปได้ในที่สุด

ฟันธง VPS วาซ่า 


คาสิโน ออนไลน์ แทงบอล แทงมวย แทงม้า ต้องแทงกับ VEGUS69 มั่นใจปลอดภัยแน่นอนสมัครขั้นต่ำเพียง 200 บาทเท่านั้น ฝาก-ถอนก็รวดเร็ว ลองมาสมัครเล่นกับเราสิคะ

แทงบอล วิเคราะห์บอลคู่เด็ด ระหว่าง เชลซี vs เลสเตอร์ ซิตี้

แทงบอล

แทงบอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ ลีก
เชลซี vs เลสเตอร์ ซิตี้
เวลา : 22.00 น.   สนาม : สแตมฟอร์ด บริดจ์
ราคาบอล : เชลซี ต่อ 1.5

แทงบอล กับ VEGUS69 สนุกปลอดภัยมั่นใจได้เลย ฝากง่ายๆเพียง 200 บาทเท่านั้น การฝาก-ถอน ก็ใช้เวลาไม่เกิน 3 นาที

Continue reading

บาคาร่า วิเคราะห์บอล ลาซิโอ vs ฟิออเรนติน่า

บาคาร่า

บาคาร่า วิเคราะห์บอล โคปปา อิตาเลีย

ลาซิโอ -vs- ฟิออเรนติน่า

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก้ เวลา : 03.00 น.

ราคาบอล : ลาซิโอ ต่อ 0.75

บาคาร่า กับที่ไหน สะดวกที่สุด ก็ที่เว็บ vegus69 สะดวก สะบาย ประหยัดเวลา เบิกง่าย จ่ายเร็ว LINE ID: @vegus69  ดูแลท่านตลอด 24 ชม.

Continue reading

แทงบอลออนไลน์ ผลการแข่งขัน Feyenoord vs Heracles

แทงบอลออนไลน์

ฟุตบอล เคเอ็นวีบี คัพ

แทงบอลออนไลน์ วันที่ 22 ธันวาคม 2560 เป็นการพบกันระหว่าง

Feyenoord 3 – 1 Heracles

แทงบอลออนไลน์ กับ vegus69 เรามีมาให้ท่านทั้ง บอลคู่ใหญ่ คู่เล็ก สมัครกับเราสิค่ะ เราบริการตลอด 24 ชั่วโมง

Continue reading

แทงบอลออนไลน์ ผลการแข่งขัน Malaga vs Real Betis

แทงบอลออนไลน์

 ฟุตบอล ลาลีก้า สเปน

แทงบอลออนไลน์ วันที่ 19 ธันวาคม 2560 เป็นการพบกันระหว่าง

Malaga 0 – 2 Real Betis

แทงบอลออนไลน์ กับโปรโมชั่นดีๆ ตลอดปี แทงไปด้วย ได้เงินใช้ไปด้วย จะมีที่ไหนอีกนอกจาก VEGUS69 บอลมีให้ทุกท่านได้แทงทุกหลีก ไม่ว่าจะเป็นลีกเล็ก ลีกใหญ่เรารวบรวมมาไว้ให้ทุกท่านได้เล่นกันอย่างเต็มรูปแบบ

Continue reading

แทงบอลออนไลน์ บาคาร่า ผลการแข่งขัน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

ฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ

แทงบอลออนไลน์ วันที่ 16 ธันวาคม 2560 เป็นการพบกันระหว่าง

เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0-1 วูล์ฟแฮมป์ตัน

แทงบอลออนไลน์ กับ vegus69 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงพวกเราพร้อมให้บริการตลอดเวลา สมัครเลย!! คลิก

Continue reading

ผลการแข่งขัน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง Vs บาเยิร์น มิวนิค

เว็บแทงบอล มวย หวย ป๊อกเด้ง ไฮโล ไก่ชน เล่นง่าย ภาษาไทย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง โปรโมชั่นดีๆทุกสัปดาห์ บริการว่องไว ฝากเงินภายใน 30 วินาที.

 ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก

วันพุธที่ 27 กันยายน 2560 เป็นการพบกันระหว่าง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 3 – 0 บาเยิร์น มิวนิค

 

Continue reading

ผลการแข่งขัน อาโปเอล เอฟซี 0-3 สเปอร์ส เคน โชว์แฮตทริก

เว็บแทงบอล มวย หวย ป๊อกเด้ง ไฮโล ไก่ชน เล่นง่าย ภาษาไทย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง โปรโมชั่นดีๆทุกสัปดาห์ บริการว่องไว ฝากเงินภายใน 30 วินาที.

 ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก

วันอังคารที่ 26 กันยายน 2560 เป็นการพบกันระหว่าง

อาโปเอล เอฟซี 0-3 สเปอร์ส

 

Continue reading