แทงบอลออนไลน์ วิเคราะห์บอล ไทยลีก : โปลิศ เทโร vs เอสซีจี เมืองทอง

แทงบอลออนไลน์ วิเคราะห์บอล ไทยลีก : โปลิศ เทโร vs เอสซีจี เมืองทอง

แทงบอลออนไลน์ วิเคราะห์บอล ไทยลีก 2018
โปลิศ เทโร (13) vs เอสซีจี เมืองทอง (4)

สนาม : บุณยะจินดา
เวลา 19.00 
ราคาบอล เมืองทอง ต่อ ครึ่งลูก

แทงบอลออนไลน์

 

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
25/04/2018 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เสมอ โปลิศ เทโร 2-2 
04/11/2017 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ชนะ โปลิศ เทโร 2-1 
25/06/2017 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ชนะ โปลิศ เทโร 2-1 
25/02/2017 โปลิศ เทโร แพ้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 0-1 
16/03/2016 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แพ้ โปลิศ เทโร 0-1 
12/02/2016 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แพ้ โปลิศ เทโร 1-2 
06/12/2015 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แพ้ โปลิศ เทโร 1-2 
18/07/2015 โปลิศ เทโร เสมอ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 1-1 
23/07/2014 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แพ้ โปลิศ เทโร 0-1 
29/03/2014 โปลิศ เทโร เสมอ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 1-1

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
โปลิศ เทโร
05/09/2018 ชนะ สุโขทัย เอฟซี 2-1 (เยือน) ไทยลีก 
29/08/2018 เสมอ ทีมชาติไทยยู-19 1-1 (เยือน) กระชับมิตร 
25/08/2018 ชนะ อ่างทอง เอฟซี 2-0 (เหย้า) กระชับมิตร
11/08/2018 เสมอ เมียนมาร์ยู-23 1-1 (เหย้า) กระชับมิตร 
05/08/2018 ชนะ อุบล ยูเอ็มที 2-1 (เยือน) ไทยลีก 
ผลงานในบ้าน 13 นัด ชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 5 ได้ 23 เสีย 21

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 
05/09/18 ชนะ ชลบุรี เอฟซี 4-1 (เหย้า) ไทยลีก
25/08/18 ชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 1-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง
05/08/18 เสมอ สุพรรณบุรี เอฟซี 1-1 (เยือน) ไทยลีก
28/07/18 ชนะ ราชนาวี 2-0 (เยือน) ไทยลีก 
25/07/18 เสมอ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 0-0 (เยือน) ไทย เอฟเอ คัพ 
ผลงานนอกบ้าน 13 นัด ชนะ 7 เสมอ 3 แพ้ 3 ได้ 21 เสีย 19

ผลงาน 6 นัดล่าสุดในลีก 
โปลิศ เทโร
เหย้า – แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 2 เสีย 5 
เยือน – แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 4 เสีย 3

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 
เหย้า – แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 5 เสีย 3 
เยือน – แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 4 เสีย 4

โปลิศ เทโร vs เอสซีจี

สภาพความพร้อมก่อนเกมวีนนี้ 

ทางบ้านทีม โปลิศ เทโร ของ ธชตวัน ศรีปาน หรือ โค้ช แบน ผลงานนัดล่าสุดบุกไปชนะ สุโขทัย เอฟซี 2-1 อยู่ในอันดับที่ 13 ของตาราง โอกาสล่วงตกนั้นมีสูง ฉะนั้นทางทีมจะพลาดเสียแต้มให้ไม่ได้อย่างเด็ดขาด ส่วนสภาพความพร้อมของทีมก่อนเข้าเกมวันนี้ และทีมจะยังไม่มี มิชาเอล เอ็นดรี้ หรือกองหน้ากัปตันทีม ที่ได้ติดโทษแบนไป หมดสิทธิ์ลงค้าแข้ง แค่รายเดียว ส่วนตัวผู้เล่นหลักยังอยู่กันพร้อมหน้า นำโดย นพพล อ่อง ธู, พลคำ, มาร์กอส วินิซีอุส และ นิรันดร์ มีมาก พร้อมลงค้าแข้งในนัดนี้

ในส่วนทีมที่มาเยือนอย่าง กิเลนผยอง ของเทรนเนอร์ ราโดวาน เคอร์ซิซ ชาวเซอร์เบีย โดยมีผลงานล่าสุดเปิดบ้านสามารถเอาชนะ ชลบุรี เอฟซี 4-1 และนั่นส่งผลให้สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ ทำให้ทีมจะได้ วัฒนา พลายนุ่ม ซึ่งได้พ้นโทษโดนแบนกลับมาช่วยทีมได้อีกครั้ง แต่กาลนั้นจะไม่มี ศนุกรานต์ ถิ่นจอม หรือกองกลางตัวทำเกมส์รุกที่ได้ติดโทษแบนหมดสิทธิ์ลงค้าแข้งในนัดนี้ ส่วนนักเตะหลักรายอื่นๆยังคงฟิตพร้อมลงเตะทุกคน อย่าง ชาริล ชัปปุยส์,สารัช อยู่เย็น , ชาช่า โคเอลโญ และ เฮแบร์ตี้ เฟอร์นานเดส พร้อมลงในนัดนี้

ทรรศนะ 

ทางด้านเจ้าของบ้านอย่าง โปลิศ เทโร โอกาสที่จะรอดตกอันดับนั้นยังมีสูงอยู่ เพราะตอนนี้ยังคงอยู่เหนือโซนแดงมานิดหน่อย ดังนั้นจึงยังชะล่าใจไม่ได้และต้องเร่งเก็บแต้มให้ได้มากที่สุด ไม่มีเวลามาพักหายใจกันแล้ว แถมยังมีฟอร์ม 2 นัดหลังก็ทำได้ดีและยังชนะทั้ง 2 นัด ในส่วนของทีมเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด

ผลงานนอกบ้านกระดอนๆ พอสมควร เป็นเพราะฟอร์มในฤดูกาลนี้นั้นดูไม่ค่อยจะดีนัก ทำให้เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมนั้น กิเลนผยอง ต่อ ครึ่งลูกแนะนำให้อยู่ ในฝั่ง รอง เจ้าบ้านดีกว่า เกมนี้เลยมั่นใจว่า โปลิศ เทโร จะไม่แพ้อย่างแน่นอนฟันธง เพราะพวกเขาต้องดิ้นรนเอาตัวรวด และความฮึกเหิมจึงผิดกันแถมยังได้เล่นในบ้านตัวเองอีก เกมนี้เชื่อว่าอย่างน้อยพวกเขาแพ้อย่างง่ายดาย

ฟันธง รอง โปลิศ เทโร
ผลสกอร์ที่คาด เสมอ 1-1 
อัตราความมั่นใจ 7/10

Proudly powered by WordPress